A Travel and Lifestyle blog by HueandSun Team
Home » Phú Quốc – Top 5 điểm ngắm sunset đẹp nhất

Phú Quốc – Top 5 điểm ngắm sunset đẹp nhất

Dưới đây là một số nơi ngắm hoàng hôn siêu siêu đẹp ở Phú Quốc mà Huệ đã từng trải nghiệm, Huệ share để mọi người tham khảo nè. Bạn nào có location nào hay ho ngắm hoàng hôn nữa thì share thêm dưới comment cho mình biết với nha:

🌄1. Ink360- sunset bar cao nhất tại Phú Quốc:

Được lấy cảm hứng thiết kế từ bạch tuộc, nằm trên tầng 19 của Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort. Nhạc siêu hay, không gian sang trọng độc đáo chụp hình bao ảo diệu, có cho khách ngoài vào nha. Đây có lẽ là điểm ngắm hoàng hôn cao nhất tại đảo ngọc, bạn nào biết điểm nào ngắm sunset cao hơn nữa thì comment cho Huệ nhé. 

🌄2. Bãi biển phía bên Mango Bay Resort:

Đây là bãi biển công cộng, nơi khách của nhiều resort xung quanh trong đó có Mango Bay Phú Quốc thường đến tắm nên mình để thế cho các bạn dễ tìm. Nằm ở hướng Tây Nam nên hoàng hôn sẽ chếch qua bên phải một chút. Bạn nào có điều kiện hơn có thế vào nhà hàng của Mango Bay ăn tối/uống nước sẽ ngắm được chính diện hoàng hôn nè.

Lần đó cả hai đứa mình đi xe đạp xuống bãi. Bạn nào đi xe đạp thì gửi xe ở trên, nhớ mang theo khóa nhé. 


🌄3. Bãi biển riêng của La Veranda Resort Phú Quốc:

Tuyệt vời vì chính diện hoàng hôn luôn🧡. Bật mí là bạn dù là khách ngoài cũng vẫn có thể book dịch vụ Sunset Champagne như hình của Huệ để vừa ngắm hoàng hôn vừa thưởng thức Champagne lãng mạn với lều và đệm nằm nhé (giá khoảng 100$/set).

Thiết nghĩ anh chồng nào muốn xoá nhoà hình ảnh đại uý Ri trong mắt ngừi ấy thì nên book ngay dịch vụ này hehe. 


🌄4. Blue Bar beach club:

Ngay cạnh La Veranda Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 6km, giá cả mềm mại dễ chịu, đồ ăn rất ngon, có anh bartender Tây rất đẹp giaiiii🤤

Bar có happy hour lúc 3-5 pm (có thể đã thay đổi nhé cả nhà, lúc Huệ đi là tháng 5/2019, cũng lâu rùi). Các bạn nên đến lúc Happy Hour sẽ có giá mềm hơn. Bar có những chiếc ghế lười trải xuống bải biển. Không gì bằng nằm uống 1 ly nước mát lạnh, ngắm hoàng hôn dần buông cùng người ấy.

🌄5. Nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí: Dinh Cậu.

Đây là địa điểm rất nhiều người dân Phú Quốc hàng ngày ra hóng mát ngắm hoàng hôn và không bao giờ phải chen chúc vì có cây cầu dẫn ra biển rất dài! Cạnh Dinh Cậu cũng có một bãi biển nhỏ có thể tắm được luôn nà!

Tầm nhìn từ cây cầu dẫn ra biển tại Dinh Cậu.

Cơ mà chiều dân địa phương đổ ra ngắm hoàng hôn cũng đông lắm. Các bạn lưu ý là gửi xe bên ngoài, rất đông xe nên chú ý để xe ở đâu nhé. Lúc Huệ ra lấy xe thì loạn hết, không thấy xe mình đâu. Hai đứa tìm 1 hồi mới thấy, rùi phải dắt xe vượt qua khỏi hàng đàn xe máy nữa. Khá mệt nghen nhưng vui hihi. 

*Tất cả trải nghiệm là trải nghiệm thật của team HueandSun – From HueandSun With Love!

—–

ĐỌC THÊM: 

+ La Veranda Phú Quốc- Thiên đường xanh giữa đại dương

+ Blue Bar Beach Club Phú Quốc: ngắm hoàng hôn cực đỉnh

+ INTERCONTINENTAL PHU QUOC LONG BEACH RESORT

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *